Khám tiền mãn kinh ở đâu? Top 10 địa chỉ “Vàng” tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Đến giai đoạn tiền mãn kinh phụ nữ thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc đó là nên khám tiền mãn kinh ở đâu. Hiện nay có nhiều cơ sở chuyên về vấn đề này nhưng không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ tốt nhất về khám tiền mãn kinh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khám tiền mãn kinh ở đâu Hà Nội?

Nhu cầu khám, chữa tiền mãn kinh của chị em phụ nữ ngày càng tăng do những ảnh hưởng của giai đoạn này đến sức khỏe, tâm lý chị em. Là một thành phố hiện đại, Hà Nội có nhiều cơ sở ý tế và bệnh viện. Trong đó có những địa chỉ chuyên khám, tư vấn về sức khỏe sinh sản phụ nữ. Chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh có thể tham khảo 5 gợi ý dưới đây:

Bệnh viện phụ sản Trung Ương

 • Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ 6h đến 16h30 các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật.
Khám tiền mãn kinh ở đâu? Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những địa chỉ hàng đầu
Khám tiền mãn kinh ở đâu? Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những địa chỉ hàng đầu

Ra đời từ năm 1955, bệnh viện phụ sản Trung Ương rất được tin tưởng trong việc điều trị các bệnh phụ nữ nói chung và tiền mãn kinh nói riêng. Bệnh viện hiện nay có đến 1000 giường bệnh và trang bị những sở vật chất hiện đại nhất. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề càng khiến chị em yên tâm hơn khi thăm khám.

Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: sáng 6h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30.

Bạch Mai là một bệnh bệnh viện có tiếng ở Hà Nội. Bệnh viện có nhiều khoa khác nhau trong đó có khoa phụ sản. Khi gặp các vấn đề tiền mãn kinh bạn có thể đến đây để khám và điều trị. Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai hay còn có tên gọi khác là khu Việt Nhật. Tại đây được phân ra làm các phòng: khám bệnh, phòng sinh, phòng sản bệnh và hậu sản, phòng phụ khoa và trung tâm hỗ trợ sinh sản.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h đến 16h30. Các ngày còn lại chỉ khám dịch vụ.

Địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín ở Hà Nội không thể bỏ qua bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bệnh viện phụ sản Hà Nội có đến 3 cơ sở nằm ở các quận Ba Đình, Hà Đông, Hai Bà Trưng. Chính vì vậy rất thuận tiện để bệnh nhân đến khám. 

Bạn có thể yên tâm về chất lượng vì đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì dịch vụ của bệnh viện cũng được đầu tư nâng cấp. Đặc biệt hình thức tra cứu hóa đơn online và nhận kết quả xét nghiệm online giúp cho quy trình khám, chữa bệnh trở nên nhanh chóng hơn. 

Khám tiền mãn kinh ở đâu? Bệnh viện phụ sản Hà Nội
Khám tiền mãn kinh ở đâu? Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng. Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 07:30 – 11:30, Chiều: 12:30 – 16:30, thứ 7 chỉ làm buổi sáng, chủ nhật nghỉ.

Bệnh viện quốc tế Vinmec được biết đến là một trong những địa chỉ khám bệnh uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Tại đây có nhiều khoa khác nhau, trong đó có Sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản. Chị em mắc bệnh phụ nữ, tiền mãn kinh hoàn toàn có thể đến đây khám và điều trị. 

Vinmec hoạt động theo quy trình quốc tế. Với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup, những thiết bị y khoa, khám chữa bệnh tại đây đều rất hiện đại, chất lượng. Ngoài ra, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ cũng khiến các bệnh nhân rất hài lòng.

Khoa sản bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Số 49 Phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 1 Ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 11h30.

Bệnh viện này có một quy trình làm việc khoa học và nghiêm ngặt. Bệnh nhân đến khám luôn được thực hiện các xét nghiệm đầy đủ và kỹ càng. Chính vì vậy mà khâu chẩn đoán luôn chính xác và điều trị bệnh cũng đạt hiệu quả cao. Chị em muốn kiểm tra sức khỏe tiền mãn kinh có thể tin tưởng bệnh viện Bưu Điện mà lựa chọn. 

Top 5 địa chỉ khám, chữa tiền mãn kinh ở Hồ Chí Minh uy tín nhất

Không chỉ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều nơi khám bệnh tiền mãn kinh uy tín. Các chị em ở thành phố này và các tỉnh lân cận có thể ghé top 5 địa chỉ dưới đây nếu chưa biết khám tiền mãn kinh ở đâu:

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần

Đến bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn, bệnh nhân luôn được chăm sóc tận tình. Đội ngũ y, bác sĩ ở đây luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu. Không chỉ có chuyên môn cao, chính thái độ nhẹ nhàng, ân cần cũng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể yên tâm vì dù là một bệnh viện quốc tế những chi phí ở đây lại rất hợp lý.

Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
 • Thời gian làm việc: từ 7h đến 16h30 thứ 2 đến thứ 6.

Nhắc đến sinh đẻ và điều trị bệnh phụ khoa nhiều người tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nghĩ ngay đến cái tên bệnh viện Từ Dũ. Như vậy cũng đủ thấy sự nổi tiếng và chất lượng của nơi này. 

Bác sĩ ở đây đều đạt trình độ chuyên môn cao, khám chữa bệnh hết mình cho bệnh nhân. Các xét nghiệm đều đảm bảo độ chính xác nhờ vào các thiết bị hiện đại, cập nhật mới mỗi năm. Quy trình khám bệnh được hướng dẫn trên website chính thức của bệnh viện. Bên cạnh đó, những chị em lần đầu đến đây khám cũng được tư vấn kỹ càng về các bước thực hiện. 

Bệnh viện Từ Dũ với thiết bị hiện đại là địa chỉ phù hợp với chị em thắc mắc khám tiền mãn kinh ở đâu?
Bệnh viện Từ Dũ với thiết bị hiện đại là địa chỉ phù hợp với chị em thắc mắc khám tiền mãn kinh ở đâu?

Bệnh viện Đại Học Y Dược

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM 
  • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5,TP.HCM
  • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện Y dược Hồ Chí Minh khám, chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần. Tiếp nhận đăng ký lúc 5h, 6h30 bắt đầu khám bệnh.

Bệnh viện Đại Học Y Dược nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây điều trị hầu hết các loại bệnh trong đó có cả các bệnh do tiền mãn kinh. Mỗi ngày, bệnh viện đều đón một lượng lớn bệnh nhân từ khắp nơi. Dù vậy nhờ quy trình hợp lý, trang bị hiện đại nên bệnh nhân nào cũng được khám nhanh chóng, chính xác. Tập hợp những y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh luôn mang đến sự yên tâm cho người bệnh. Hiện tại, nơi này có đến hơn 3.300 các bộ để giải quyết nhu cầu chữa bệnh.

Khám tiền mãn kinh ở đâu? Bệnh viện Hùng Vương

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, P.1, Q.5,TP.HCM 
 • Thời gian làm việc: 6h giờ 17h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 6h đến 16h40, và chủ nhật khám bệnh từ 6h đến 11h30.

Khám tiền mãn kinh chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua bệnh viện Hùng Vương. Đây là một bệnh viện chuyên khoa phụ sản trực thuộc trung ương, hạng I. Chất lượng khám chữa bệnh ở đây đã được kiểm chứng và công nhận. Với hơn 1.200 nhân viên, 900 giường bệnh, mỗi ngày bệnh viện Hùng Vương đón nhiều lượt người mà đa số là các chị em đến khám bệnh. Bệnh phụ khoa nói chung và các triệu chứng tiền mãn kinh nói riêng đều có thể chữa trị tại đây.  

Bệnh viện Hùng Vương chuyên khám tiền mãn kinh
Bệnh viện Hùng Vương chuyên khám tiền mãn kinh

Bệnh viện Trưng Vương

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện bắt đầu từ 6h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 làm buổi sáng.

Bệnh viện Trưng Vương có nhiều phòng khám bệnh khác nhau. Trong đó có phòng phụ khoa chuyên chữa trị bệnh phụ nữ. Khi có các dấu hiệu tiền mãn kinh bạn có thể đến đây khám định kỳ. Được xây dựng đến nay đã hơn 60 năm, bệnh viện Trưng Vương ngày càng phát triển về đội ngũ nhân lực và trang thiết bị để phục vụ bệnh nhân.  

Khi nào nên khám, chữa tiền mãn kinh

Tiền mãn kinh ở phụ nữ là giai đoạn nhất định phải trải qua. Đây không phải là một bệnh lý nhưng nó thường đi kèm với những triệu chứng không tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều trường hợp tiền mãn kinh cần phải đi khám:

 • Tiền mãn kinh sớm: Theo các thống kê, giai đoạn tiền mãn kinh thường bắt đầu từ 40 đến 50 tuổi. Nếu tiền mãn kinh trước độ tuổi này có thể bạn đang rơi vào tình trạng tiền mãn kinh sớm. Hay đi khám để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách điều trị.
 • Rối loạn kinh nguyệt: Đây là một dấu hiệu của tiền mãn kinh. Đặc biệt nếu gặp phải hiện tượng rong kinh ở tuổi này bạn nên thăm khám. Chảy máu âm đạo bất thường kéo dài ảnh hưởng nhiều đến cơ thể cũng như nguy cơ tiềm ẩn nhiều bệnh phụ khoa.
 • Suy nhược cơ thể kèm theo chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu giai đoạn tiền mãn kinh cũng cần được thăm khám.
Khám tiền mãn kinh càng sớm chị em càng dễ cải thiện các triệu chứng
Khám tiền mãn kinh càng sớm chị em càng dễ cải thiện các triệu chứng

Những lưu ý khi đi khám tiền mãn kinh

Bên cạnh việc tìm hiểu nên khám tiền mãn kinh ở đâu, chị em cần lưu ý một số thông tin sau để quá trình khám, chữa đạt kết quả tốt nhất:

 • Tìm kiếm và lựa chọn nơi khám tiền mãn kinh uy tín và chất lượng. Không nên nghe lời giới thiệu chưa xác thực mà đến các cơ sở không giấy phép, kém chất lượng gây tiền mất tật mang. 
 • Trừ trường hợp rong kinh, ngoài ra chị em nên hạn chế khám bệnh và những ngày đang kinh nguyệt.
 • Khám bệnh tiền mãn kinh nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung đa phần đều sẽ có khám vùng kín. Vì vậy trước khi đi hãy chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ một cách nhẹ nhàng.
 • Bạn cần lưu ý không nên ăn trước khi đi khám tiền mãn kinh. Một vài trường hợp bạn sẽ được yêu cầu xét nghiệm nước tiểu, máu… Việc ăn sẽ khiến cho kết quả không chính xác và có thể bạn phải đợi đến lần sau mới được xét nghiệm.
 • Hạn chế quan hệ tình dục cận ngày đi khám bệnh.
 • Trả lời đầy đủ và chính xác về tình trạng hiện tại của bản thân cho bác sĩ. Không nên vì bất cứ lý do gì mà che dấu bệnh tình.

Như vậy, câu hỏi khám tiền mãn kinh ở đâu uy tín đã có. Hãy lưu lại những địa chỉ trên để dùng khi cần thiết. Đến tuổi tiền mãn kinh dù cơ thể khỏe mạnh bạn vẫn nên đi khám định kỳ để phát hiện kịp thời những bất thường.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *