Bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh được đánh giá cao về hiệu quả điều trị và tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thuốc dùng cho các đối tượng bị suy giảm ham muốn, rối loạn nội tiết...

Nội tiết Đỗ Minh – Bí quyết đầu giường cho nữ nhân viên văn phòng hết suy giảm ham muốn

Mới ngoài 30 nhưng chị P.T.Quỳnh đã gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn. Dù chị đã dùng nhiều mẹo, uống cả thuốc những vẫn không đâu vào đâu. Nhưng chỉ sau 2 tháng sử dụng thuốc thảo dược từ nhà thuốc nam gia truyền 150 năm Đỗ Minh Đường, chị Quỳnh đã thắp lại “lửa yêu”, hoàn toàn hài lòng với cuộc sống vợ chồng hiện tại.

Đang tuổi sung sức nhất không ngờ hết muốn “yêu”

Trước đây ham muốn tràn trề vợ chồng “ân ái” thường xuyên do cả 2 đều có nhu cầu lớn, nhưng từ khi sinh xong bé thứ 2 vào năm 2019, chị P.T.Quỳnh (31 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) thấy bản thân không còn thích thú như trước nữa, thậm chí còn chán ghét.

Thời gian đầu chị nghĩ do mới sinh xong nội tiết chưa ổn định nên hiện tượng này cũng bình thường, nhưng đã quá nửa năm cảm giác của chị trong việc “yêu” cũng vẫn lạnh nhạt, không có bất cứ cải thiện nào so với thời điểm trước đó.

Chị Quỳnh mệt mỏi, phiền muộn vì đời sống tình dục không được như mong muốn khi vẫn còn trẻ
Chị Quỳnh mệt mỏi, phiền muộn vì đời sống tình dục không được như mong muốn khi vẫn còn trẻ

Nói rõ hơn chị Quỳnh chia sẻ: “Sau khi sinh bé thứ 2, lúc đấy mình 29 tuổi như bình thường khi chồng muốn quan hệ mình sẽ vô cùng hào hứng, nhưng lần này mình lại không có cảm giác hay được kích thích gì cả. Thậm chí còn đau rát khó chịu nữa. Có lẽ một phần do lâu ngày 2 vợ chồng không “tiếp xúc”, thêm nữa chồng không có màn dạo đầu mà vào thẳng vấn đề khiến mình lo lắng nhiều hơn. 

Tình trạng này không chỉ diễn ra một vài lần mà kéo dài cả mấy tháng liền. Dù chồng mình đã nhẹ nhàng hơn, thực hiện đủ cách để 2 vợ chồng có thể thoải mái, thỏa mãn nhưng không có kết quả.

Bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh là phương thuốc nam hàng đầu giúp chị em giải quyết dứt điểm các vấn đề rối loạn nội tiết, giảm ham muốn...

Lên mạng tìm hiểu, nghe chuyên gia tư vấn thì độ tuổi của mình lẽ ra phải là giai đoạn có ham muốn tình dục cao nhất. Mình nghĩ có lẽ do sau sinh nên nội tiết tố suy giảm, lên các hội nhóm cũng thấy nhiều mẹ sau sinh gặp tình trạng như mình nên cũng bớt lo lắng phần nào.”

Yên tâm chưa được bao lâu thì chị Quỳnh mới vỡ lẽ suy giảm ham muốn tình dục không chỉ xảy ra khi cơ thể suy giảm nội tiết tố mà còn đến từ tâm lý, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn do sinh con. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến nhiều rủi ro khác với sức khỏe và hôn nhân.

Để khắc phục chị bổ sung thêm các món ăn giúp tăng ham muốn nữ, áp dụng các cách chữa bệnh tại nhà để tâm lý thoải mái hơn rồi tìm mua, sử dụng các loại thực phẩm chức năng nhưng ham muốn vẫn không cải thiện theo ý muốn.

Chồng chán, chồng chê khổ sở đủ đường

Thời gian đầu khi chị bị suy giảm ham muốn, chồng rất tâm lý, nhẹ nhàng cảm thông nhưng nhiều lần sau đó không được thỏa mãn khiến anh nhà cũng cáu gắt, lạnh nhạt rồi chán vợ.

“Nhiều hôm nằm ngủ 2 vợ chồng quay lưng vào nhau chẳng nói câu nào. Mình thì vẫn cứ rửng rưng chẳng mảy may nghĩ đến chuyện tiếp xúc gì. Có hôm lão chồng nửa đêm bật dậy tức giận nói to có vợ mà cũng như không, rồi bỏ ra phòng khách nằm. Những lúc như vậy tủi vô cùng.” – Chị Quỳnh buồn bã nói.

Chăm con vất vả, lo lắng về đời sống tình dục lại thêm công việc chốn văn phòng khiến chị Quỳnh càng căng thẳng, stress hơn. 

“Giờ cuộc sống của mình ban ngày quay cuồng trong công việc, tối thì cơm nước, chăm con. Bé lại hay ốm vặt, quấy khóc, chồng không sẻ chia, nhiều khi phát cáu lên. Bản thân mình cảm giác việc nào cũng làm không tới nên ngày càng ít nói. Mẹ chồng cũng nhận ra sự bất thường khi 2 vợ chồng mình ít trò chuyện với nhau nên hỏi thăm. Nhưng chuyện suy giảm ham muốn hơi tế nhị nên cũng chỉ nói do mình mệt mỏi thôi.”

Tâm lý, sinh hoạt vợ chồng không được giải quyết, các cuộc cãi vã giữa 2 vợ chồng chị Quỳnh nhiều lên trông thấy, có khi chỉ là những điều nhỏ nhặt cũng bùng thành “chiến tranh”. Lo lắng chồng ngoại tình, chị Quỳnh cố gắng tìm cách thay đổi nhằm gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Vợ chồng cãi vã, mối quan hệ trong gia đình không như ý
Vợ chồng cãi vã, mối quan hệ trong gia đình không như ý

Cơ duyên tìm được bài thuốc quý niềm hy vọng cho chị Quỳnh

Gần 2 năm sống chung với tình trạng suy giảm ham muốn, chị Quỳnh đã sử dụng không biết bao nhiêu sản phẩm tăng cường sinh lý nữ, ổn định nội tiết. Thuốc tây tại bệnh viện chị cũng đã uống nhưng không tiến triển. 

Một lần chị Quỳnh tâm sự với chị đồng nghiệp cùng công ty thì biết trước đây chị đồng nghiệp này cũng đã trải qua tình trạng tương tự mình, sau khi chị dùng thuốc Nội tiết Đỗ Minh thì ham muốn được tăng cường, đến giờ đã hơn 1 năm rồi, chị vẫn luôn chiều chồng tới bến.

“Khi được giới thiệu thuốc mình mừng lắm, nhưng để chắc chắn mình cũng lên mạng tìm hiểu về loại thuốc này. Biết đây là thuốc gia truyền, tạo ra bởi nhà thuốc có uy tín, có bác sĩ nữ thăm khám, tư vấn nên đã đặt lịch khám ngay.”

Khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị Quỳnh được bác sĩ Trần Thị Oanh – Phụ trách khám chữa bệnh sinh lý nữ, phụ khoa tại Đỗ Minh Đường thăm khám, đưa ra liệu trình điều trị gồm bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh và dặn dò trong chế độ sinh hoạt, ăn uống.

>> XEM THÊM: Bác sĩ Trần Thị Oanh luôn hết lòng vì người bệnh, tận tâm phục vụ

Bác sĩ Trần Thị Oanh nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Bác sĩ Trần Thị Oanh nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sau 3 tháng dùng thuốc, chị Quỳnh đã lấy lại ham muốn như lúc mới yêu, không những vậy da dẻ, thần sắc cũng được cải thiện. 

Chị Quỳnh vui vẻ nói: “Hôm đến nhà thuốc, bác sĩ Hằng tư vấn rất nhiệt tình, lại tận tâm nên mình cũng thoải mái chia sẻ với bác sĩ. Sau khi nắm được tình trạng bác sĩ có chỉ định mình dùng 3 tháng thuốc, dặn dò một số bài tập theo gợi ý trên mạng và chế độ ăn uống kiêng khem.

Sử dụng được gần 1 tháng, mình thấy tâm trạng tốt hơn, ngủ ngon. Dùng thuốc trong tháng thứ 2, mình dần có ham muốn trở lại, chồng cũng ngạc nhiên khi mình chủ động đòi hỏi. Hết tháng thứ 2 bệnh cải thiện khoảng 70-80%. Ở tháng thứ 3 mình thấy mọi thứ trở lại như thời kỳ mới “yêu”, tối nào cũng hừng hực khí thế. Chẳng cần chồng phải chủ động, mình đã tự xông tới rồi.”

Hiện tại chị Quỳnh vô cùng hài lòng với những gì mình có. Khi cuộc sống vợ chồng hài hòa, năng suất công việc, tinh thần chị Quỳnh thoải mái hơn rất nhiều.

Đánh giá về nhà thuốc Đỗ Minh Đường chị Quỳnh cho biết: “Khi mới đến nhà thuốc mình đã rất ngạc nhiên vì nhà thuốc gia truyền nhưng được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, có bộ phận lễ tân rồi khu vực ngồi chờ. Mọi người ở đây từ nhân viên đến bác sĩ ai cũng nhẹ nhàng, thân thiện. 

Trong quá trình ngồi chờ mình thấy nhà thuốc còn chữa nhiều bệnh lý khác như xương khớp, viêm xoang, viêm họng, mề đay… Nếu người quen của mình ai có bệnh mình sẽ giới thiệu đến Đỗ Minh Đường. Tuy chi phí hơi cao nhưng hiệu quả, dứt điểm bệnh đặc biệt không gây tác dụng phụ và rất tiện dùng.”

Thuốc Đỗ Minh Đường cho hiệu quả cao trong điều trị suy giảm ham muốn
Thuốc Đỗ Minh Đường cho hiệu quả cao trong điều trị suy giảm ham muốn

Nội tiết Đỗ Minh – Bí quyết giúp chị em tìm lại sự “thăng hoa” như lúc mới yêu

Nội tiết Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu, phát triển dựa trên những phương thuốc quý, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền dân tộc. Bài thuốc được gia giảm linh hoạt giúp chủ trị suy giảm ham muốn, rối loạn nội tiết, lãnh cảm, khô âm đạo, tiền mãn kinh, mãn kinh. Nhờ hiệu quả cao, tính tiện lợi, an toàn bài thuốc ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng. 

Sau đây là những lý do giúp bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh nổi tiếng là sản phẩm số 1 với các chị em gặp vấn đề về sinh lý nữ.

Tác động tận gốc hiệu quả lâu dài

Bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh được kết hợp linh hoạt từ 2 bài thuốc Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn. Trường hợp chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh bị suy giảm ham muốn có thể dùng thêm thuốc Bổ gan dưỡng huyết trong Hồi xuân Đỗ Minh theo chỉ định của bác sĩ tùy theo cơ địa mỗi người.

Tiến trình điều trị bệnh hiệu quả cao
Tiến trình điều trị bệnh hiệu quả cao

Thuốc sẽ tác động tận gốc theo cơ chế điều trị của đông y, loại bỏ tác nhân gây bệnh, đào thải độc tố, tăng sản sinh estrogen đồng thời ổn định nội tiết, tăng ham muốn khoái cảm tình dục.

  • Thuốc Đại bổ Hồi Xuân Hoàn: Hoạt huyết, thanh nhiệt, cân bằng nội tiết tố nữ, thúc đẩy hoạt động của buồng trứng, tăng cường ham muốn, chữa rối loạn kinh nguyệt, khô hạn, làm chậm quá trình lão hóa, tiền mãn kinh và mãn kinh.
  • Thuốc Đại bổ thận: Cải thiện và nâng cao chức năng thận, tăng khả năng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, an thần, dưỡng tâm, tăng cường sức khỏe, cải thiện làn da, ngăn ngừa các yếu tố bên ngoài xâm nhập, giúp phòng bệnh tái phát.

Nhờ vậy bài thuốc tác động đến cơ thể toàn diện nhất, chị em vừa đẩy lùi được dấu hiệu suy giảm ham muốn vừa bồi bổ cơ thể và khả năng sinh lý của bản thân. 

Dược liệu tự nhiên, an toàn cho mọi chị em

Hiện nay dược liệu không rõ nguồn gốc chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Để mang lại bài thuốc chất lượng tốt nhất cho chị em, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khảo sát, tự xây dựng các vườn dược liệu sạch, tại 3 tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, (Gia Lâm) Hà Nội. Các vườn trồng đều đã được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO đảm bảo chất lượng đầu vào.

>> CLICK THAM KHẢO: Nội tiết Đỗ Minh chứa 50 dược liệu an toàn, hiệu quả cao

Dược liệu Đỗ Minh chuẩn sạch, không tác dụng phụ
Dược liệu Đỗ Minh chuẩn sạch, không tác dụng phụ

Dược liệu trong bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh nổi bật:

  • 100% tự nhiên, là nam dược, không sử dụng chất kích thích
  • Dược tính cao, cho hiệu quả tốt với sinh lý nữ
  • An toàn, lành tính với mọi đối tượng sử dụng, không gây hại cho cơ thể.

Cách dùng đa dạng, tiện lợi tối đa

Nhằm giúp chị em có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, làm công việc khác, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cải tiến thêm dạng thuốc được cô đặc sẵn thành cao, viên hoàn bên cạnh thuốc thang sắc truyền thống.

Theo đó, dược liệu sau khi được đơn vị thu hái sẽ qua quá trình sơ chế, bào chế trong quy trình khép kín, đảm bảo quy trình và vệ sinh. Thảo dược sẽ được chia tỉ lệ, cho vào nồi tách chiết nhằm thu được toàn bộ dược tính, tiếp đến sẽ đến công đoạn cô thành cao đặc, viên hoàn, đóng thành từng miếng cao nhỏ/lần sử dụng. 

Nhờ đó bài thuốc dễ dùng, tiện lợi bệnh nhân chỉ cần lấy đúng liều lượng được chỉ dẫn ở mỗi lọ, túi zip để sử dụng. Nội tiết Đỗ Minh thẩm thấu tốt, dược tính cao thực hiện theo đúng hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả mong muốn.

Cách dùng thuốc tiền lợi, phù hợp với mọi đối tương
Cách dùng thuốc tiền lợi, phù hợp với mọi đối tương

Ngoài trường hợp của chị P.T.Quỳnh, hàng ngàn chị em phụ nữ ở hầu khắp các tỉnh thành cả nước đã điều trị thành công chứng suy giảm ham muốn, các bệnh về sinh lý nữ khác, giúp cuộc sống thăng hoa, trọn vẹn hơn.

Feedback của người sử dụng về hiệu quả bài thuốc tăng cường ham muốn nữ Đỗ Minh Đường
Feedback của người sử dụng về hiệu quả bài thuốc tăng cường ham muốn nữ Đỗ Minh Đường

Chị Nguyễn Hương Ly – bệnh nhân điều trị suy giảm ham muốn, khô hạn sau sinh tại Đỗ Minh Đường cho biết: “Thuốc của Đỗ Minh Đường dễ uống, đặc biệt dùng trong thời kỳ cho con bú không ảnh hưởng gì cả. Mình được bác sĩ chỉ định 3 tháng thuốc nhưng dùng đến tháng thứ 2 đã thấy các triệu chứng bệnh gần như biến mất. Bản thân có hứng thú hơn, cô bé dễ kích thích tiết dịch giúp cuộc yêu thuận lợi theo đúng mong muốn.”

XEM CHI TIẾT VIDEO: Chia sẻ của chị Hương Ly về quá trình điều trị khô hạn, giảm ham muốn

Nếu bạn quan tâm đến bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh và mong muốn được chuyên gia tư vấn thêm về suy giảm ham muốn nữ, hãy liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được các chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ.

  • Hotline: 024 6253 6649 – 0982 656 070 (HN)/028 3899 1677 – 0932 088 186 (HCM)
  • Fanpage: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
  • Địa chỉ nhà thuốc: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội/ Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chữa bệnh nội tiết, sinh lý nữ tại Đỗ Minh Đường có thực sự tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Nội tiết Đỗ Minh – Bí quyết đầu giường cho nữ nhân viên văn phòng hết suy giảm ham muốn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

TOP 10 thuốc đặt âm đạo trị nấm phổ biến nhất hiện nay [ĐỪNG BỎ QUA]

Thuốc đặt âm đạo Polygynax có tốt không? Nên dùng cho đối tượng nào?

Viêm cổ tử cung sau sinh: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị [ĐỌC NGAY]

Viêm cổ tử cung khi mang thai và cách chữa trị hiệu quả [TÌM HIỂU NGAY]

Điều trị viêm cổ tử cung bằng các phương pháp tốt nhất hiện nay [ĐỪNG BỎ QUA]

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? TOP 8 địa chỉ uy tín [THAM KHẢO NGAY]

Bà bầu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn cách điều trị hiệu quả

Thuốc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cực kỳ an toàn, hiệu quả [TÌM HIỂU NGAY]

TOP 12 cách CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN TẠI NHÀ cực hiệu quả [ĐỪNG BỎ QUA]

Khám viêm cổ tử cung ở đâu tốt? TOP 10 địa chỉ uy tín toàn quốc [XEM CHI TIẾT]

Ẩn