[ĐỘC QUYỀN] Sự thật bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường

“Chữa dứt điểm”, “lành tính”, “dùng được cho cả mẹ bầu”… đó là những lời đánh giá chúng tôi đọc được rất nhiều về bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường. Thực hư hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc gia truyền hơn 150 năm này như thế nào? Cùng chúng tôi làm rõ qua bài viết dưới đây.

Lời đồn về bài thuốc gia truyền 150 năm chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa

Dạo quanh 1 vòng trên các hội nhóm sức khỏe, diễn đàn chị em,… chúng tôi vô tình đọc được bài post chia sẻ về hành trình chữa bệnh viêm âm đạo sau sinh của mẹ bầu 9X. Đặc biệt, bài chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn với hơn 1000 lượt tương tác, gần 500 bình luận từ chị em, kể cả hội mẹ bỉm sữa lẫn chị em trẻ tuổi. 

Bài đăng của mẹ bỉm Hương moon trên facebook cá nhân
Bài đăng của mẹ bỉm Hương moon trên facebook cá nhân

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn tìm thấy rất nhiều bình luận đánh giá tích cực của chị em về một bài thuốc chữa bệnh phụ khoa. Những bình luận này tràn lan trên mạng xã hội facebook, các trang tin điện tử, diễn đàn hội nhóm sức khỏe. Phần lớn đều đánh giá cao hiệu quả chữa bệnh và mức độ lành tính của bài thuốc này: 

Tài khoản Nganguyen: “Mình dùng bài thuốc này từ tận tháng 6 năm ngoái để chữa viêm, dùng 2 tháng đến nay là khỏi đứt luôn, không ngứa, không viêm gì nữa. Phải nói là hiệu quả bất ngờ luôn….”

Hồng Nhung: “Hồi bầu 4 tháng tôi có dùng bài thuốc nam này chữa ngứa âm đạo. Bầu bí tưởng nhạy cảm khó dùng nhưng ai ngờ dùng thuốc êm ru, không thấy kích ứng hay khó chịu gì cả. Thuốc này dễ uống, không nôn trớ hay hắc mùi đâu, mẹ bầu nào bị viêm nhiễm gì thì cứ thử xem…” 

Bài thuốc mà họ nhắc đến chính là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đây là bài thuốc chữa bệnh gia truyền hơn 1 thế kỷ của dòng họ Đỗ Minh. 

Tò mò về bài thuốc này, chúng tôi làm 1 phép thử khảo sát 500 chị em từ 25 đến 45 tuổi về mức độ nhận biết. Kết quả thật bất ngờ, có đến 385 (chiếm 77%) người biết đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường. 

Lý do nào khiến bài thuốc này được nhiều người biết đến như vậy? Liệu hiệu quả chữa bệnh thực sự của phương pháp này ra sao? Có đúng là chữa DỨT ĐIỂM và dùng được cho MỌI ĐỐI TƯỢNG

Không để bạn đọc chờ đợi lâu, cùng theo chân phóng viên chuyên trang điều tra làm rõ. 

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được cụ tổ của dòng họ Đỗ Minh là Đỗ Minh Tư nghiên cứu từ công thức của các thái y triều đình cũ . Nhưng mãi đến đời cụ Đỗ Thị Hiển – Truyền nhân đời thứ 4 của nhà thuốc thì bài thuốc này mới được ứng dụng rộng rãi với các nữ thanh niên xung phong. Khi kế thừa bài thuốc này, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng Bs Hằng, Bs Oanh là các chuyên gia phụ khoa của nhà thuốc đã hoàn thiện bài thuốc như hiện nay 

Sự thật về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Sau quá trình dài “nằm vùng”, lùng sục tìm kiếm thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng, báo chí, truyền hình, chúng tôi đã tìm được khá nhiều “bằng chứng” về hiệu quả bài thuốc này. Đồng thời, chuyên trang đã có buổi gặp mặt trực tiếp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng lương y Tuấn và Bs Hằng để mang đến câu trả lời khách quan nhất. 

Lương y Tuấn cùng bác sĩ Hằng nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Lương y Tuấn cùng bác sĩ Hằng nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa?

Trả lời câu hỏi này, Bs Hằng chỉ ra rằng nguyên nhân sinh bệnh phụ khoa ở nữ giới là do sự mất cân bằng âm dương trong cơ thể, khí huyết suy nhược, tổn thương 2 mạch nhâm – xung dẫn đến các bệnh về ôn, đới, thai, sản. Do đó, để chữa TẬN GỐC bệnh, YHCT sẽ đi sâu vào điều trị từ trong ra ngoài. 

Nữ bác sĩ cho biết thêm, không giống các phương pháp khác chỉ điều trị triệu chứng, YHCT sẽ đi sâu chặn đứng nguyên nhân gây bệnh, chú trọng cân bằng âm dương trong cơ thể, điều hòa khí huyết, hỗ trợ đả thông kinh mạch. Khi yếu tố nội sinh được đẩy mạnh, âm dương cân bằng, căn nguyên gây bệnh cũng không còn, từ đó các biểu hiện bệnh phụ khoa cũng được xử lý. Đồng thời, YHCT còn chú trọng nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng cho cơ thể để duy trì hiệu quả lâu dài, ổn định, ngăn ngừa khả năng tái phát. Đây chính là nguyên lý chữa bệnh của YHCT mà các bác sĩ Đỗ Minh Đường vẫn áp dụng. 

Đối chiếu với Phụ Khang Đỗ Minh, bài thuốc này tuân thủ đúng nguyên lý chữa bệnh của YHCT, cho tác dụng điều trị từ trong ra ngoài, chữa dứt điểm bệnh phụ khoa. Bs Hằng cho biết, sở dĩ làm được điều đó là bởi bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được nghiên cứu hoàn thiện với liệu trình “4 trong 1”, điều trị cả trong lẫn ngoài: 

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường
Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường

Đánh giá về cơ chế điều trị bệnh TẬN GỐC của bài thuốc này,  BS Đỗ Thanh Hà – GĐ trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cho biết: “Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tôi nhận thấy bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường có cơ chế chữa bệnh toàn diện, chữa từ trong ra ngoài. Khó có bài thuốc nam nào làm được điều này, bài thuốc giúp chị em chăm sóc sức khỏe toàn diện”. 

Đồng thời, trong phóng sự “Chữa bệnh phụ khoa bằng đông y: Giải pháp tối ưu cho phái nữ” của VTV2 Chất lượng cuộc sống, chuyên gia cũng nhấn mạnh khả năng chữa bệnh TẬN GỐC của bài thuốc này. 

[XEM NGAY] VTV2 Chất lượng cuộc sống nói gì về hiệu quả chữa bệnh của Phụ Khang Đỗ Minh? 

Trên các trang báo uy tín, trang tin về YHCT, chúng tôi cũng “lượm lặt” được nhiều bài viết đề cập đến khả năng chữa bệnh hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Điển hình: 

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh dùng được cho mọi đối tượng?

“Lành tính, an toàn, dùng được cho mọi đối tượng…” đó là những cụm từ xuất hiện thường xuyên trong các bài viết về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của dòng họ Đỗ. 

Các chuyên gia đầu ngành cũng công nhận điểm nổi bật này của bài thuốc. Trong buổi phỏng vấn nhanh cùng chuyên trang, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – GĐ chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng thuốc Dân tộc nhận định: “Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong số ít bài thuốc có thể chữa bệnh được với tất cả mọi đối tượng. Từ chị em trẻ tuổi đến phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh, chị em mang thai, mẹ sau sinh. Theo tôi được biết, đã có nhiều mẹ bầu điều trị thành công nhờ bài thuốc này. 

Có được điều này là bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường chủ động được nguồn thảo dược sạch làm thuốc, mang đến bài thuốc an toàn, lành tính tuyệt đối”. 

Cùng quan điểm với Th.s, Bs Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chia sẻ: “Bản thân tôi là người làm trong nghề nhưng phải thừa nhận hiện nay có rất nhiều bài thuốc nam chữa bệnh phụ khoa không thể áp dụng được cho một số nhóm người bệnh nhạy cảm như mẹ bầu, mẹ sau sinh,… Riêng với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh gia truyền 150 năm của dòng họ Đỗ Minh, bài thuốc đã làm được điều đó. Đây là điều xứng đáng được đánh giá cao và học hỏi”. 

Để phân tích rõ hơn, phóng viên chúng tôi đã có chuyến đi thực tế cùng lương y Tuấn đến thăm 1 trong 3 vườn nam dược của nhà thuốc ở Gia Lâm (Hà Nội). Lương y Tuấn cho biết, để mang đến sự an toàn TUYỆT ĐỐI cho người bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chủ trương xây dựng 3 vườn thảo dược sạch tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm. 

[THAM KHẢO] Vườn dược liệu sạch cung cấp thảo dược làm nên bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Quả đúng “trăm nghe không bằng một thấy”, từ quy trình chăm sóc, tưới tiêu, ươm trồng thảo dược đến sơ chế, điều chế thuốc đều đáp ứng đúng các yêu cầu, quy định nghiêm ngặt. Đảm bảo bài thuốc không trộn lẫn tân dược, rác thuốc hay dược liệu bẩn. 

Hơn 50 nam dược có mặt trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh như trinh nữ tử, sa sàng tử, đương quy, ích mẫu, cam thảo, lô hội,… đều được ươm trồng trực tiếp từ đây. Quy trình chăm sóc và thu hái nam dược đều được thực hiện bởi những người dân địa phương có kinh nghiệm lâu năm về thuốc nam. 

Thành phần chính trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Thành phần chính trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Chính bởi điều này, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh suốt hơn 150 năm luôn được hàng nghìn chị em tin tưởng. Theo số liệu thống kê từ Đỗ Minh Đường, từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 5 năm 2021, nhà thuốc đã điều trị thành công cho 2058 người bệnh phụ khoa. Trong đó có:

  • 530 phụ nữ đang mang thai
  • 87 trường hợp là mẹ sau sinh (từ 1 tháng trở lên)
  • 120 người là chị em trẻ trên 18 tuổi chưa từng quan hệ tình dục
  • 315 chị em từ 35 tuổi trở lên (nhóm phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh)

Chia sẻ thực tế từ người bệnh sử dụng bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi tiếp tục tìm hiểu sâu hơn nữa để mang đến câu trả lời khách quan nhất về hiệu quả thực sự của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Không gì chân thực hơn bằng phản hồi thực tế từ phía người bệnh, được sự hỗ trợ từ nhà thuốc và sự cho phép của bệnh nhân, chúng tôi xin phép đăng tải 1 số phản hồi của chị em đã sử dụng bài thuốc. 

Chị Hồng Nhật (27 tuổi) là một trong vô số chị em chữa khỏi thành công bệnh viêm nấm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Được biết, chị Hồng Nhật đã chịu đựng căn bệnh này suốt 3 năm, điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không thành công. Trong lúc bế tắc, chán nản nhất, chị được bạn giới thiệu đến bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh và nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Sau khi được Bs Hằng thăm khám, tư vấn, chị tin tưởng sử dụng 2 tháng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của đơn vị. Liên hệ đến chị sau 5 tháng kết thúc liệu trình chữa bệnh, chị Hồng Nhật vui vẻ cho biết: 

“Thật sự tôi đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian để điều trị bệnh viêm nấm âm đạo rồi, không thể ngờ là bệnh có thể khỏi chỉ sau 2 tháng dùng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trộm vía đến giờ hết thuốc rồi, tôi không còn thấy ngứa ngáy hay khí hư ra nữa, cảm thấy vùng kín khô thoáng hơn, đặc biệt chu kỳ kinh nguyệt cũng đều đặn hơn trước khi dùng thuốc. 

Trong khi chữa bệnh tại nhà thuốc, tôi thấy rất ấn tượng với Bs Hằng, cô ấy tận tâm nhẹ nhàng lắm, thỉnh thoảng còn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, tiến triển bệnh như thế nào. Đến nay, tôi vẫn sử dụng thuốc rửa và thuốc xịt phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh để vệ sinh vùng kín hàng ngày”. 

ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm chữa nấm âm đạo bằng Phụ Khang Đỗ Minh của nữ nhân viên văn phòng

Chị Hồng Nhật thăm khám bệnh phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Chị Hồng Nhật thăm khám bệnh phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

May mắn hơn chị Hồng Nhật, chị Hoài Thương (27 tuổi) không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm phương pháp chữa bệnh. Mẹ bầu 9X biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua chương trình “Vì sức khỏe của bạn: Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh” – Đài Truyền hình Hà Nội (Xem chi tiết TẠI ĐÂY). Biết được bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được điều chế từ thảo dược sạch, hoàn toàn lành tính, chị Hoài Thương vô cùng an tâm và tin tưởng đặt lịch thăm khám. 

Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc, mẹ bầu 9X đã đạt được kết quả điều trị như ý. 

[FEEDBACK] Mẹ bầu 9X chia sẻ hiệu quả chữa bệnh bằng Phụ Khang Đỗ Minh 

Chị Hồng Nhật, chị Hoài Thương là 2 trong số vô vàn những người bệnh đã điều trị thành công nhờ bài thuốc này. Đồng thời, qua hệ thống website, zalo, fanpage nhà thuốc, đã có nhiều chị em cho phản hồi tích cực về bài thuốc này: 

Phản hồi của người bệnh

Đến đây, có thể kết luận rằng lời đồn về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh hoàn toàn đúng sự thật. Hiện nay, Phụ Khang Đỗ Minh được tối ưu dạng thức hiện đại, hình thức nhỏ gọn giúp chị em dễ dàng sử dụng, thuận tiện mang theo bên mình khi đi công tác xa. 

Qua hơn 150 năm lưu truyền và hoàn thiện, bài thuốc đến nay trở thành bí quyết gối đầu giường của phái nữ. Hàng nghìn phụ nữ Việt Nam đã khỏi bệnh phụ khoa nhờ bài thuốc này, nhanh tay liên hệ ngay đến chuyên gia nhà thuốc để được tư vấn MIỄN PHÍ liệu trình dành riêng cho bạn: 

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Đơn vị có truyền thống hơn 150 năm thăm khám, điều trị bệnh bằng YHCT. Đỗ Minh Đường vinh dự được trao giải cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và TOP 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020. Đây cũng là đơn vị cố vấn y khoa trên nhiều chương trình truyền hình sức khỏe quốc gia của VTV2, VTC2, Đài PTTH Hà Nội.

4.6/5 - (9 bình chọn)

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có gì đặc biệt khiến nhiều người tin tưởng đến vậy? Để đánh giá khách quan nhất về bài thuốc này, hãy cùng lắng nghe những nhận xét từ giới chuyên môn và trải nghiệm của người bệnh dùng thuốc.

Bình luận

[ĐỘC QUYỀN] Sự thật bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

TOP 10 thuốc đặt âm đạo trị nấm phổ biến nhất hiện nay [ĐỪNG BỎ QUA]

Thuốc đặt âm đạo Polygynax có tốt không? Nên dùng cho đối tượng nào?

Viêm cổ tử cung sau sinh: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị [ĐỌC NGAY]

Viêm cổ tử cung khi mang thai và cách chữa trị hiệu quả [TÌM HIỂU NGAY]

Điều trị viêm cổ tử cung bằng các phương pháp tốt nhất hiện nay [ĐỪNG BỎ QUA]

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? TOP 8 địa chỉ uy tín [THAM KHẢO NGAY]

Bà bầu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn cách điều trị hiệu quả

Thuốc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cực kỳ an toàn, hiệu quả [TÌM HIỂU NGAY]

TOP 12 cách CHỮA VIÊM LỘ TUYẾN TẠI NHÀ cực hiệu quả [ĐỪNG BỎ QUA]

Khám viêm cổ tử cung ở đâu tốt? TOP 10 địa chỉ uy tín toàn quốc [XEM CHI TIẾT]

Ẩn