Cố vấn y tế Bác sĩ Karen Morton

Số GMC 2454319

MA MRCP FRCOG

Bác sĩ Karen Morton là bác sĩ tư vấn sản khoa và bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện Hoàng gia Surrey ở Guildford.

Cô đủ tiêu chuẩn từ Đại học Cambridge năm 1981 và đã làm việc tại Cambridge, Oxford, Bệnh viện Phụ sản Queen Charlotte và Bệnh viện Phụ nữ Chelsea, và cuối cùng là Bệnh viện St Thomas, trước khi được bổ nhiệm làm Tư vấn vào năm 1991.

Ba năm trước, cô thành lập bác sĩ Morton – đường dây trợ giúp y tế là dịch vụ GP qua điện thoại và email. Cô tin tưởng một cách say mê rằng y học là biên giới cuối cùng, nơi công nghệ truyền thông đơn giản vẫn chưa được áp dụng. Vì nghiên cứu của công ty đã chỉ ra rằng hơn 70% các vấn đề về GP có thể được giải quyết trên điện thoại, ước mơ của cô là cung cấp lời khuyên và điều trị y tế tuyệt vời mà không cần phải hẹn gặp bác sĩ trực tiếp.

Thành viên của Hiệp hội mãn kinh Anh, Bác sĩ Morton luôn tin rằng phụ nữ nên được thông báo về những rủi ro so với lợi ích của bất kỳ phương pháp điều trị nào, cho dù đó là phẫu thuật cho bệnh sa tử cung hay dùng liệu pháp thay thế hormone, và để phụ nữ có quyền lựa chọn làm gì. Tất nhiên một bác sĩ giỏi sẽ điều khiển bệnh nhân theo kiến ​​thức của họ, nhưng bác sĩ Morton mạnh mẽ khẳng định rằng nếu bác sĩ thiếu kiến ​​thức chuyên môn, họ không nên tư vấn về các vấn đề mãn kinh. Một ví dụ kinh điển về điều này là liệu phụ nữ có nên dùng HRT hay không và trong bao lâu.

Bác sĩ Morton viết về tất cả các đối tượng phù hợp với thời kỳ mãn kinh theo phong cách thực tế, thân thiện với người dùng và sẵn lòng trả lời các câu hỏi theo cách thực tế, thẳng thắn.

Bác sĩ Morton không có bất kỳ xung đột lợi ích nào liên quan đến bất kỳ tổ chức thương mại nào sản xuất các sản phẩm cho con người / vệ sinh.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?