Giới thiệu về Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental

Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental là đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam. Đây là mô hình hệ sinh thái Nha khoa phức hợp đầu tiên của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tập trung nghiên cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng các giải pháp công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

Vidental là Viện Nha khoa Thẩm mỹ tiên phong trong đầu tư công nghệ hiện đại vào việc thẩm mỹ nụ cười trên cơ sở đảm bảo an toàn cho khách hàng cùng việc chăm chút cảm xúc và trải nghiệm khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Sứ mệnh: Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt thông qua các dịch vụ chăm sóc Nha khoa chất lượng cao, giúp khách hàng có trải nghiệm Nha khoa hoàn hảo, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental mang theo sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, mang giải pháp nhanh nhất cho mọi nhu cầu răng miệng cho gia đình bạn”.
  • Tầm nhìn: Nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp của Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental định hướng trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam và là NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt, mang tới sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho khách hàng. Bên cạnh khách hàng trong nước, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental đẩy mạnh việc phát triển du lịch nha khoa cho khách nước ngoài tại Việt Nam.
  • Giá trị văn hóa: Mỗi thành viên của Viện Nha khoa thẩm mỹ Vidental đều lấy tôn chỉ “TẬN TÂM” làm kim chỉ nam trong điều trị và chăm sóc khách hàng “Chuyên nghiệp trong tư vấn – Uy tín trong điều trị”.
  • Giá trị cộng đồng: Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental mang đến giải pháp chăm sóc nụ cười cộng đồng và bảo vệ môi trường. Vidental cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất để bảo vệ môi trường. Phòng khám Nha khoa đạt chuẩn mực về thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tổ chức các chương trình từ thiện độc lập để tri ân cộng đồng và hỗ trợ những người kém may mắn tại Việt Nam.
  • Vidental cam kết: Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental cam kết mang lại giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, với chất lượng và chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ chẩn đoán kỹ thuật số nhẹ nhàng và hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn với các thiết bị khử trùng tiêu chuẩn cao nhất.

Đa dạng dịch vụ

Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental phát triển song song cùng các Trung tâm Điều trị, Chế tác, Nha khoa trẻ em, Đạo tạo thuộc Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam – VIDENTAL. Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó, nổi bật một số dịch vụ như Niềng răng – Chỉnh nha (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, Răng sứ thẩm mỹ, Thiết kế nụ cười, Tẩy trắng răng, Cạo vôi và đánh bóng, Trám răng….

Trang thiết bị Nha khoa chuẩn “Bộ y tế”

Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental mong muốn mang đến trải nghiệm Nha khoa hoàn hảo nhất cho khách hàng. Do đó, chúng tôi đầu tư cơ sở thiết bị tân tiến, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc các vấn đề về Nha khoa.

Với các sản phẩm Nha khoa được sản xuất tại Trung tâm chế tác Vidental (trực thuộc Viện Nghiên cứu và Công nghệ nha khoa Việt Nam) cùng việc cập nhật các công nghệ Nha khoa tân tiến hàng đầu thế giới, Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental tự hào về quy trình khép kín trong sản xuất cũng như tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, các phòng khám hiện nay của Vidental đều được trang bị những công nghệ tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ và được cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong cả nước, đồng thời liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc nhất thế giới.

Không chỉ chuyên môn vững vàng, các bác sĩ và kỹ thuật viên còn lấy tôn chỉ “TẬN TÂM” làm kim chỉ nam trong nghiên cứu và điều trị, với mong muốn mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ.

Đẩy mạnh hợp tác và phát triển

Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental đặc biệt chú trọng thực hiện các chương trình trao đổi hợp tác quốc tế, các buổi tọa đàm, hội thảo chuyên ngành, chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa và kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới để biến khát vọng “Nâng tầm chuyên môn lên đẳng cấp quốc tế” thành sự thật.

Theo dõi chúng tôi trên các nền tảng MXH

https://viennhakhoathammy.com/

https://diigo.com/0krvhu

https://profiles.wordpress.org/viennhakhoathammy/

https://sites.google.com/view/viennhakhoathammy/home

https://trello.com/nhakhoathammy/

https://vi.gravatar.com/viennhakhoathammy

https://viennhakhoathammy.blogspot.com/

https://viennhakhoathammy.tumblr.com/

https://www.blogger.com/profile/05386427068820680901

https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Th%E1%BA%A9m-M%E1%BB%B9-103598448532855/

https://www.pinterest.com/thmmnhakhoa/_saved/

https:viennhakhoathammy.wordpress.com

 

Bình luận

Giới thiệu về Viện Nha khoa Thẩm mỹ Vidental

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Niềng răng trẻ em

Trồng Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất? Địa Chỉ Trồng Răng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay

Tẩy Trắng Răng Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Những Điều PHẢI BIẾT Trước Khi Thực Hiện

Bọc Răng Sứ Titan Có Nên Hay Không? Giá Bọc Răng Sứ Titan Như Thế Nào?

Trồng Răng Hàm Cần Lưu Ý Những Gì? Giá Trồng Răng Hàm Là Bao Nhiêu?

NIỀNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN? NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% TẠI NHA KHOA SYDNEY

Bọc Răng Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Trồng Răng Cửa Giá Bao Nhiêu và Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Thực Hiện

Lá Thư Tay Cảm Ơn Của Bệnh Nhân Chữa Khỏi Viêm Họng Hạt Mãn Tính

Viêm dạ dày – NNYV C1 – TDT – C2

Ẩn