Giới thiệu về Vidental Kid – Đơn vị nha khoa hàng đầu

Vidental Kid là đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu và Công nghệ Nha khoa Việt Nam. Đây là mô hình hệ sinh thái Nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam tập trung nghiên cứu và đưa ra giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng công nghệ hiện đại, tân tiến hàng đầu hiện nay.

Vidental Kid là đơn vị duy nhất tại Việt Nam xây dựng phòng khám dành riêng cho trẻ em, áp dụng công nghệ tân tiến trong thăm khám, điều trị và chăm sóc nụ cười trẻ thơ dựa trên cơ sở an toàn cũng như trải nghiệm Nha khoa toàn diện cho trẻ.

Tầm nhìn, Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh “Vẽ tương lai qua những nụ cười”, Vidental Kid mang đến giải pháp nha khoa toàn diện cho trẻ em, giúp phòng ngừa, điều trị và chăm sóc hàm răng trẻ thơ, đảm bảo chức năng nhai cũng như sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

Chúng tôi tự tin mang đến những điều tốt đẹp nhất, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về răng miệng cho trẻ. Với định hướng phát triển Nha khoa toàn diện, Vidental Kid hướng đến trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam và là NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt trong thăm khám, điều trị và ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng cho trẻ em hiện nay.

Vidental Kid quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Vidental Kid quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm giúp thăm khám và điều trị các vấn đề như nhổ răng sữa, sâu răng, viêm tủy, niềng răng…

Đặc biệt, các bác sĩ chuyên khoa tại Vidental Kid đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong cả nước, đồng thời liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển vượt bậc nhất thế giới.

Với chuyên môn, y đức và sự thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, đội ngũ bác sĩ tại Vidental Kid sẽ giúp trẻ có nhận thức hơn trong cách vệ sinh răng miệng, ăn uống, các thói quen tốt để bảo vệ hàm răng đều đẹp, chắc khỏe trong tương lai.

Chúng tôi có Trang thiết bị Nha khoa Chất lượng Quốc tế TỐT NHẤT

Vidental Kid mong muốn mang đến trải nghiệm Nha khoa hoàn hảo nhất cho trẻ thơ. Chúng tôi hiểu rằng, “Trẻ em là tương lai của đất nước”. Do đó, chúng tôi đầu tư cơ sở thiết bị tân tiến, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu trong nghiên cứu, điều trị và chăm sóc các vấn đề về răng miệng, đảm bảo sức khỏe và sự phát triển sau này cho trẻ.

Phòng khám hiện nay của Vidental Kid đều được trang bị những công nghệ tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ và được cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế.

Đẩy mạnh hợp tác và phát triển

Vidental Kid đặc biệt chú trọng thực hiện các chương trình chia sẻ thông tin hữu ích về các vấn đề răng miệng cho các bé. Không những vậy, chúng tôi liên kết cùng các trường Mầm non trên cả nước cung cấp các dịch vụ Nha khoa trẻ em để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

Cam kết của Vidental Kid

Sự an toàn của bạn và gia đình

Vidental Kid cam kết mang lại giải pháp răng miệng toàn diện cho trẻ với chất lượng và chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp điều trị và chăm sóc răng miệng cho trẻ đảm bảo HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM. Chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ chẩn đoán kỹ thuật số nhẹ nhàng và hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn với các thiết bị khử trùng tiêu chuẩn cao nhất.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường

Vidental Kid duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về bảo vệ môi trường. Chúng tôi không sản xuất bất cứ rác thải phóng xạ và không sử dụng các chất liệu có chứa thủy ngân. Chúng tôi là trung tâm về nha khoa đầu tiên áp dụng kỹ thuật tách vật liệu hỗn hợp ở Việt Nam, giảm lượng rác thải hỗn hợp trong nước thải. Chúng tôi xây dựng phòng khám nha khoa đạt chuẩn mực về thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Hoạt động có trách nhiệm

Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức lớn về việc giảm tỉ lệ các vấn đề răng miệng. Chúng tôi tổ chức các chương trình từ thiện độc lập để tri ân cộng đồng và hỗ trợ những người kém may mắn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến sẽ mang đến những hiệu quả điều trị nha khoa đẳng cấp thế giới.

Theo dõi chúng tôi trên các nền tảng MXH

https://videntalkid.com/

https://500px.com/p/videntalkid

https://about.me/videntalkid

https://archive.org/details/@kid_vidental

https://diigo.com/0krvmd

https://github.com/videntalkid

https://profiles.wordpress.org/videntalkid/

https://sites.google.com/view/nhakhoatreem/home

https://soundcloud.com/videntalkid

https://trello.com/videntalkid

https://vi.gravatar.com/videntalkid

https://videntalkid.blogspot.com/

https://videntalkid.tumblr.com/

https://videntalkid.wordpress.com/

https://www.behance.net/videntalkid/

https://www.blogger.com/profile/05466635694349902380

https://www.facebook.com/Vidental-Kid-102374438659921

https://www.flickr.com/people/192853040@N02/

https://www.instagram.com/videntalkid/

https://www.linkedin.com/in/videntalkid/

https://www.pinterest.com/kidvidental/_saved/

Bình luận

Giới thiệu về Vidental Kid – Đơn vị nha khoa hàng đầu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Niềng răng trẻ em

Trồng Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất? Địa Chỉ Trồng Răng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay

Tẩy Trắng Răng Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Những Điều PHẢI BIẾT Trước Khi Thực Hiện

Bọc Răng Sứ Titan Có Nên Hay Không? Giá Bọc Răng Sứ Titan Như Thế Nào?

Trồng Răng Hàm Cần Lưu Ý Những Gì? Giá Trồng Răng Hàm Là Bao Nhiêu?

NIỀNG RĂNG BAO NHIÊU TIỀN? NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% TẠI NHA KHOA SYDNEY

Bọc Răng Sứ Cercon Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Trồng Răng Cửa Giá Bao Nhiêu và Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Thực Hiện

Lá Thư Tay Cảm Ơn Của Bệnh Nhân Chữa Khỏi Viêm Họng Hạt Mãn Tính

Viêm dạ dày – NNYV C1 – TDT – C2

Ẩn