Giới thiệu về Hội Nha khoa Việt Nam

Hội Nha khoa Việt Nam là tổ chức chuyên ngành Nha khoa trực thuộc Viện Nha khoa VIDENTAL – Mô hình sinh thái Nha khoa phức hợp bao gồm nghiên cứu, điều trị và cung cấp các dịch vụ Nha khoa bằng giải pháp tân tiến nhất hiện nay.

VIDENTAL tập trung các hoạt động nghiên cứu công nghệ nha khoa mới, ứng dụng trong điều trị trong nha khoa thẩm mỹ với các trung tâm trực thuộc:

  • Trung tâm điều trị: Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về răng hàm mặt, chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý nha khoa điển hình cho mọi đối tượng.
  • Trung tâm thẩm mỹ: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp chỉnh nha sử dụng công nghệ hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.
  • Trung tâm nha khoa trẻ em: Khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh.
  • Trung tâm chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp,… hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trung tâm đào tạo: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,… phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa.

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhằm thực hiện nhiệm vụ của một hiệp hội nghề nghiệp quốc gia, Hội nha khoa Việt Nam thực hiện sứ mệnh “Cùng chia sẻ và phát triển bền vững vì cộng đồng người Việt” với các mục tiêu công bằng cho tất cả các thành viên, mang lợi ích, các chương trình và dịch vụ giúp tăng cường phát triển trình độ chuyên môn:

  • Cung cấp thông tin về lĩnh vực Nha khoa: Đây là nơi tập trung nhiều bài viết giá trị về lĩnh vực Răng Hàm Mặt, từ những kiến thức bảo vệ răng thôn thường đến những kiến chuyên chuyên khoa sâu, các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao như cấy ghép implant, điều trị viêm nướu, nha chu, răng sâu, nha khoa thẩm mỹ.
  • Cập nhật những tin tức, những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Nha khoa: Hội Nha Khoa Việt Nam sẽ cập nhật thường xuyên, nhanh chóng các thông tin hữu ích về lĩnh vực Nha khoa như các buổi hội thảo chuyên ngành, những tin tức mới nhất về công nghệ, thử nghiệm…
  • Cải thiện chất lượng ngành: Hội Nha khoa Việt Nam mong muốn tạo ra môi trường chia sẻ, hợp tác và phát triển giúp giáo dục nghề nghiệp với chất lượng cao nhất, nâng cao đạo đức và tình thần chuyên nghiệp đồng thời tăng cường các hoạt động phục vụ tình nguyện, các dịch vụ cộng đồng nhằm mang đến tri thức về các bệnh lý nha khoa và nha khoa thẩm mỹ.

Hội Nha khoa Việt Nam sẽ là cầu nối giữa các chuyên gia, bác sĩ lĩnh vực Nha khoa và các khách hàng có nhu cầu điều trị, chăm sóc răng miệng. Đồng thời, đây cũng là nơi liên kết giữa chuyên gia, bác sĩ với các trung tâm chế tác, các công ty cung ứng thiết bị, nguyên vật liệu ngành nha khoa trong và ngoài nước.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao

Hội Nha khoa Việt Nam quy các nhà khoa học trong nước và quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Nha khoa.

Theo dõi chúng tôi trên các nền tảng MXH

https://hoinhakhoa.com/

https://hiephoinhakhoa.tumblr.com/

https://hoinhakhoa.blogspot.com/

https://hoinhakhoa.wordpress.com/

https://profiles.wordpress.org/hoinhakhoa/

https://sites.google.com/view/hoinhakhoa/home

https://trello.com/b/kGB2G75r/h%E1%BB%99i-nha-khoa-vi%E1%BB%87t-nam

https://vi.gravatar.com/hoinhakhoa

https://www.blogger.com/profile/14174641549665756969

https://www.diigo.com/item/note/8fouj/idth?k=2ac6071eccb44ed19689555c93f7f7e7

https://www.facebook.com/hiephoinhakhoa/

https://www.pinterest.com/hoinhakhoa/_saved/

Bình luận

Giới thiệu về Hội Nha khoa Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Đốt viêm âm đạo có tốt không? Những điều cần lưu ý [ĐỪNG BỎ QUA]

Thuốc đặt Canesten – Cải thiện nhanh các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa

Viêm cổ tử cung sau sinh: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị [ĐỌC NGAY]

Viêm cổ tử cung khi mang thai và cách chữa trị hiệu quả [TÌM HIỂU NGAY]

TOP 8 loại thuốc trị viêm cổ tử cung hiệu quả hiện nay [TÌM HIỂU THÊM]

Điều trị viêm cổ tử cung bằng các phương pháp tốt nhất hiện nay [ĐỪNG BỎ QUA]

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? TOP 8 địa chỉ uy tín [THAM KHẢO NGAY]

Thuốc nội tiết cho bà bầu: Hiểu như thế nào cho đúng và đủ?

Nước Ion Kiềm Đun Sôi Có Tốt Không Và Lời Giải Đáp Chi Tiết

Cách Sử Dụng Nước Ion Kiềm Chuẩn Không Phải Ai Cũng Biết

Ẩn