Về vấn đề sức khỏe mãn kinh

About Julieann Roberts Editor and Founder Menopause Health Matters

Vận động cho sức khỏe phụ nữ tốt hơn thông qua giáo dục.
Julieann Roberts luôn có niềm đam mê đối với các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt quan tâm đến việc chuyển đổi thời kỳ mãn kinh. Sự quan tâm này, giờ là nỗi ám ảnh, được thúc đẩy bởi những trải nghiệm của chính cô với các triệu chứng mãn kinh sau phẫu thuật cắt tử cung ở tuổi 42.

Julieann có một nền tảng quản lý trong NHS và có trình độ học vấn. Sau đó có được một PGDip trong nghiên cứu sức khỏe phụ nữ.

Julieann đã ủng hộ trực tuyến thông qua nền tảng MHM để có sức khỏe phụ nữ tốt hơn trong thời kỳ mãn kinh và kể từ năm 2012.

Sau khi nghiên cứu Giải phẫu và Sinh lý học như một sinh viên trưởng thành và theo dõi nghiên cứu sâu rộng và liên tục về mãn kinh, nói chuyện với vô số chuyên gia trong lĩnh vực này và thực hiện các cuộc phỏng vấn không chính thức với phụ nữ trong độ tuổi từ 40 đến 59, MHM đã được đưa ra.

Trang web này không nhằm mục đích tư vấn y tế mà là một nguồn thông tin về những lựa chọn có sẵn cho bạn. Cố vấn y tế của MHM là bác sĩ Karen Morton, chuyên gia tư vấn sản khoa và bác sĩ phụ khoa và người sáng lập Đường dây trợ giúp y tế. Bác sĩ Morton cung cấp một dịch vụ câu hỏi và trả lời bí mật có thể được truy cập từ trang chủ của trang web này. Chuyên gia dinh dưỡng thường trú của MHM là Charlotte Debeugny. Thỉnh thoảng MHM có những người đóng góp cho trang web là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và bổ sung kiến ​​thức y khoa / lâm sàng cho các vấn đề được nêu ra. Trang web MHM được chứng nhận bởi Health On The Net Foundation.

Quay lại trang chủ

Bình luận

Về vấn đề sức khỏe mãn kinh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Thông tin y tế trên các báo ngày 9/5/2021

Thông tin y tế trên các báo ngày 8/5/2021

Bộ Y tế sẽ xử lý nghiêm những vi phạm xảy ra tại BV Tâm thần TƯ I

Công đoàn Y tế Việt Nam đồng hành cùng đoàn viên Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thông tin y tế trên các báo ngày 7/5/2021

Thông tin y tế trên các báo ngày 6/5/2021

Thông tin y tế trên các báo ngày 5/5/2021

Thông tin y tế trên các báo ngày 4/5/2021

Thông tin y tế trên các báo ngày 3/5/2021

Nội tiết Đỗ Minh – Bí quyết đầu giường cho nữ nhân viên văn phòng hết suy giảm ham muốn

Ẩn